30 vẻ đẹp nhất thủ đoạn để nhìn tuyệt vời chỉ trong 5 phút

Lima. Mỗi ngày, hàng triệu của cô gái trên thế giới thực hiện các nghi thức vẻ đẹp để chăm sóc của họ cơ thể và cải thiện của họ xuất hiện từ sự sử dụng loại kem đặc biệt, và đưa vào mỹ phẩm nhất định đến việc sử dụng các yếu tố cho thẳng hoặc tóc gợn sóng.

Trong bối cảnh đó, người Mỹ tạp chí của người phụ Nữ Ngày, chuyên về vẻ đẹp, sức khỏe và nấu ăn, đã dành 75 năm danh sách tốt nhất cơ thể bảo vệ và trang trí lời khuyên của nó toàn bộ lịch sử, phân phối hơn 850 bản sao, và ở đây, chúng tôi chỉ cho bạn tốt nhất.

Thủ đoạn để làm nổi bật tóc của bạn.
1.- Làm thế nào để tránh sự khủng khiếp “rối”? Để làm được điều này, chỉ sử dụng một bàn chải răng rộng, đặc biệt là khi tóc khô.
2.- Chải tóc ướt như các chuyên gia: có một số ít tại một thời gian và sửa chữa nó từ trung tâm đến những lời khuyên, sau đó, từ đầu đến khu trung tâm.
3.- Chải tóc của bạn từ gốc đến ngọn mỗi đêm. Bằng cách này, bạn sẽ phân phối những dầu tự nhiên xảy ra trong khu vực này của cơ thể bạn, cho bạn một Bóng tự nhiên.
4.- Luôn luôn rửa sạch không khí, mà phải được áp dụng cho sự kết thúc của tóc, với nước lạnh. Bằng cách này, bạn con dấu biểu bì và kích thích sự Tỏa sáng.
5.- Nếu bạn nhuộm tóc của riêng bạn, nhìn cho sunfat-miễn phí dầu gội và điều đó không có hại chất tẩy rửa.

Thủ đoạn để chăm sóc của đôi mắt của bạn.
6.- Hãy cẩn thận về khu vực của đôi mắt của bạn. Hãy nhớ rằng đây là một phần tinh tế nhất của khuôn mặt của bạn. Nhẹ nhàng lau sạch nó khô nó, không bao giờ lau.
7.- Không bao giờ sử dụng mặt nạ vào mi dưới. Điều này là do nó tạo ra một cái bóng dưới mắt của bạn, làm cho khu vực tối hơn.
8.- Làm giảm mắt bọng bởi áp dụng nước lạnh trong khu vực này hoặc miếng gạc lạnh: đặt trong 15 giây, sau đó nghỉ ngơi một 15.
9.- Luôn luôn sử dụng các ngón tay vòng để thoa kem hay khuyết trên đôi mắt của bạn. Bằng cách này, anh đặt ít nhất là tiền của áp trên làn da.
10.- Chuyển sang cà phê mascara để có được một cái nhìn mượt mà trong ngày.

Thủ đoạn để bảo vệ và nổi bật môi của cô.
11.- Bạn có thường đi bộ vòng quanh với một màu đỏ “” tìm? Rằng ông không phân bổ một bóng râm màu hồng của má của bạn, nó cần một cây son màu đậm. Nếu bạn sử dụng một trung tính giai điệu, bạn sẽ nhận được vùng má nổi bật.
12.- Tốt hơn để sử dụng một môi lót trước khi đưa cô ấy nhiệt của cô trong tầm tay. Do đó, nó sẽ được áp dụng một cách dễ dàng hơn.
13.- Nụ cười mỗi khi bạn đặt một Tỏa sáng hay Bóng. Đây là cách an toàn nhất bạn hoàn toàn bìa khu vực, bao gồm cả các góc.
14.- Làm cho môi mềm và mượt bằng cách loại bỏ những mảnh da khô trong những buổi tối với một ẩm ướt ấm vải. Sau đó, áp dụng một lớp son.
15.- Để ngăn chặn son môi từ từ tôi qua, nó cần một chút che xung quanh bạn.
Thủ đoạn để làm cho bạn trông rạng rỡ.
16.- Vẻ đẹp bắt đầu từ bên trong với một chế độ ăn phong phú trong các loại rau, trái cây và nước.
17.- Anh có hương vị quá nhiều? Để khắc phục tình huống này, lau với một tăm bông với rượu trên làn da. Hợp chất này trừ mùi của chất mà không thay đổi nó.
18.- Thời điểm tốt nhất để thoa kem hay kem là chỉ cần tắm muối khi da bị vẫn còn ướt.
19.- Làm thế nào để đối phó với da khô trong mùa đông? Lý tưởng cách là để nhiệt kem của bạn trong lò vi sóng trong 5 giây trước khi áp dụng nó vào khuôn mặt của bạn.
20.- Đi rửa mặt với kem tẩy tế bào chết một lần một tuần để loại bỏ các tế bào chết gây làn da của bạn trông “tắt”. Khi mặt cô bị tẩy, và các loại dầu hấp thụ tốt hơn.

Thủ đoạn để có mềm và chân khỏe mạnh.
21.- Khi bạn còn lại, cố gắng để giữ chân của bạn lên. Vì vậy, bạn cải thiện lưu thông máu của chân và giảm rủi ro của những vết sẹo.
22.- Nếu bạn muốn sử dụng một người tự điều chỉnh kem dưỡng da, chắc chắn để áp dụng nó vào phía sau đầu gối của bạn rằng thường bị lãng quên.
23.- Sau, chân của bạn, không sử dụng đúng loại kem, trong đó có một rất suy nhược nước hoa hoặc chứa alphahydroxy. Cao hơn bởi vì họ có khả năng gây ngứa, và thậm chí phát ban.
24.- Tốt nhất là gì thời gian để bình tĩnh chân của bạn? Ngay lập tức sau khi tắm, như hơi nước làm mềm tóc, cung cấp cho kết quả tốt hơn.
25.- Nếu bạn ngâm chân của bạn với sáp, giơ tay ra, khu vực mà bạn sẽ được áp dụng nó để làm cho nó dễ dàng hơn để bỏ nó với một thằng ngốc. Sau đó bỏ cặn sáp với một mảnh vải bông bôi dầu em bé.

Thủ đoạn để giữ chân xinh xắn.
26.- Để tránh móng chân mọc, cắt chúng hoàn toàn thẳng và không bán nguyệt.
27.- Để chống lại khô, xoa bóp chân của bạn với bôi kem thực, áp dụng nó sâu vào cắt và sau đó lên cây, trên hàng đầu và xung quanh móng tay.
28.- Bỏ chân sưng lên, xen kẽ chúng trong nước nóng (cho 3 phút) và sau đó, trong nước lạnh (cho 1 phút). Làm cả hai bước trong 15 phút và khi xong việc, đặt trên một số kem chân.
29.- Để ngăn chặn nấm móng tay, giữ chân khô và sạch sẽ. Ngoài ra, khi bạn đang đào tạo, hãy nhớ mang Dép vô và vớ ngay sau khi kết thúc phiên của bạn.
30.- Sử dụng tươi kiwi hoặc dứa vỏ có chứa bromelain (thịt mềm) cho phép anh để tẩy tế bào chết gót chân của bạn. Để làm được điều này, lau sạch phần thịt cho khoảng 5 phút, sau đó rửa, giặt và ẩm.