Lời khuyên cho chăm sóc da ở tuổi 20

Nếu bạn đang ở 20 và nghĩ rằng đó là không có thời gian để bắt đầu chăm sóc của mình, bạn đang sai.

Hầu hết cho cùng bởi phơi bày bản thân đến giờ trong ánh nắng mặt trời hoặc ăn gì đó, không nhất thiết phải có lợi cho cơ thể. Rất tiếc, da, các cơ quan lớn nhất của cơ thể, có thể tiết lộ những gì chúng tôi không muốn. Nếp nhăn và điểm có thể chống lại tuổi thật.

Những bộ phận cơ thể được tuổi của bạn.

Lợi thế của bắt đầu để chăm sóc của mình rồi, là cơ hội để có một tốt hơn tuổi già ở lại, tận hưởng tốt cho sức khỏe và thậm chí có cái nhìn tốt hơn. Hãy tưởng tượng khi bạn đang 30 và mọi người nghĩ rằng anh vẫn còn sống ở 25, nó sẽ không thể tuyệt vời?

Theo một bài viết của Nh Tạp chí có tựa đề là ” trong tuổi 20 của bạn và không quan tâm về làn Da của bạn?”có năm thứ mà bạn có thể làm kể từ đó đến chăm sóc cho mình. Đây là đơn giản đề xuất mà không cần nỗ lực ngoại trừ những khát vọng để thực hiện các chăm sóc sắc đẹp thủ tục mà không có một đặc biệt phá vỡ.

1-Sử dụng chất tẩy rửa mặt. Hãy nhớ rằng, tất cả các da là khác nhau, một số người đang nhạy cảm hơn hơn những người khác, vì vậy hãy thử chọn một phù hợp với bạn. Trong 20 năm đó là đề nghị sử dụng gel chất tẩy, bởi vì nó chứa ít hóa chất và cho rất nhiều cảm giác của sự tươi mát.

Các nhà khoa học dạy làm thế nào để bỏ hóa chất từ trái cây và rau quả

2-giữ ẩm. Đừng quên kem giữ ẩm bạn và cố gắng sử dụng nó hai lần một ngày, đặc biệt là vào buổi sáng trước khi trang điểm và buổi tối trước khi đi ngủ. Kể từ khi ở tuổi này da vẫn còn ngậm, bạn phải sử dụng đơn giản, collagen-giàu dinh dưỡng. Không vượt qua kem, săn chắc hoặc axit axit.

3-các loại Kem chống nhăn. Thay vào đó, nếu bạn đang 25 tuổi, anh đã có thể bắt đầu bằng cách sử dụng một trong số họ. Để có được những mong muốn có hiệu lực, bạn thích một với một cụ thể phòng ngừa chức năng và không có gì hơn.

Da
Để tránh bị bỏng da, nó là cần thiết để sử dụng năng lượng mặt trời chẹn với yếu tố chống nắng.

4-giữ Ẩm cho đôi mắt. Khu vực này bắt đầu sản xuất nếp nhăn ở tuổi 20 năm và không chăm sóc nó có thể là rất rõ rệt. Để tránh này, bạn có thể xin một gel hoặc huyết thanh chống lại nếp nhăn. Những sản phẩm này là lý tưởng cho một khu vực nhạy cảm như thế này.

5-kem chống nắng. Đừng quên rằng kem chống nắng ngăn cản sự hỗn loạn của các tia cực tím. Hỏi ý kiến của bác sĩ, đó là tốt nhất cho bạn và lúc đó cụ thể điểm của ngày, bạn có thể sử dụng nó. Anh cũng có thể đọc của chúng tôi có liên quan điều: điều gì là năng lượng mặt trời bộ lọc và làm thế nào để họ bảo vệ chúng ta khỏi tia cực tím không? và hãy Chăm sóc và bảo vệ da khỏi bệnh ung thư.

Như thực phẩm…

Nếu có một vitamin giúp ngăn ngừa tổn thương gây ra bởi các yếu tố môi trường như ô nhiễm môi trường, ánh nắng mặt trời, và ngay cả một số chất cơ thể sản xuất, đó là vitamin E.

Nó cũng ngăn chặn những ảnh hưởng của hao mòn trên móng tay, tóc, da và xương trong những năm qua.

Ăn hạt làm giảm rủi ro của béo phì
Ăn hạt cũng làm giảm rủi ro của béo phì.

Để giữ cho vitamin này luôn luôn ở trong chúng ta, bạn đầu tiên phải biết nơi để tìm thấy nó để tiêu thụ nó càng sớm càng tốt.

Nó được tìm thấy trong trái cây và rau, bơ, cải bắp và hạt dẻ. Không có gì từ một thế giới khác. Tất cả trong số họ đã oxy chức năng cung cấp ít cơ bắp mặc, và ngược lại, củng cố họ. Họ giữ não bộ hoạt động, sạch sẽ và khỏe mạnh mô.

Như ông có thể thấy, vitamin E là tất cả mọi người, và nếu bạn đang ở tuổi 20, đừng để cho họ dành cả ngày hay năm để bắt đầu làm một cái gì thực sự quan trọng đối với bạn.